กวางโจว KINGA AUTOPARTS ผลิต CO., LTD.

เพื่อการเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

SUPPORT GENUINE "KINGA"

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD. ทัวร์โรงงาน

อย่างดี หม้อน้ำโตโยต้า สำหรับการขาย
อย่างดี หม้อน้ำโตโยต้า สำหรับการขาย
We have been clients of Kinga for over 6 years. Their radiator product is second to none, a very professional business. A very friendly team, with exceptional customer care, we wouldn't think of going to anyone else for all of our product needs. As the saying goes “Forget the rest when you already have the Best”. We would highly recommend Kinga.

—— Mr Anand from Kuwait

KINGA it's a professional manufacturer,good quality、good service and goo price! I order a 20ft container this time. I will order with Kinga again.

—— Mr Bilaal bhana

It is a pleasant experience to cooperate with KINGA.They are fast-reacted and offer good and stable-quality products. I just need to wait my ship now.

—— Mr Henri Torbey from USA

They are very professional and have a great service. Thanks for their supporting for my urgent order. The VVO package is beautiful with good quality.

—— Mr John Brown from Dubai

Je suis heureux de faire une affaire de radiateur avec Kinga à nouveau. Je commande 48 ft cette fois. La plupart de leurs produits se vend très bien.

—— Guy Mollet de Paris

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5
GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD. GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD. GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD. GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD. GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD.
Condenser Workshop
Radiator Workshop
Injection Molded Parts Department
Stamping Parts Production Department
Pipe making machine

Condenser Workshop

Aluminum auto condenser workshop

Radiator Workshop

Can produce more than 2,000 various products for aluminum radiator used by different types of vehicles.

Injection Molded Parts Department

Can inject PC, PMMA, PA, PE, PVE, ABS, AS, PP and other engineering plastics.

Stamping Parts Production Department

We produce the stamping parts by ourself.

Pipe making machine

The pipe is made by ourselves.

 • สายการผลิต
  ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 อยู่ในกว่างโจว Conghua พัฒนาเศรษฐกิจเขตกวางโจว Kinga Auto Parts อุตสาหกรรมผลิต Co. , Ltd. ครอบคลุมพื้นที่ 86,000 ตารางเมตร

  8001.jpg

  การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตถังอลูมิเนียม

  ติดตั้งชุดสายการผลิตระดับมืออาชีพสำหรับระบบระบายความร้อนหม้อน้ำเครื่องยนต์การประชุมเชิงปฏิบัติการผลิต over2000 ต่างๆของหม้อน้ำอลูมิเนียมสำหรับประเภทของยานพาหนะและเครื่องจักรวิศวกรรม

  8002.jpg

  การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการผลิตคอนเดนเสท

  พร้อมกับชุดสายการผลิตระดับมืออาชีพสำหรับระบบทำความเย็น A / C ของรถยนต์การประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตหลอดคอนโทรลเลอร์อลูมิเนียมต่างๆสำหรับรถและยานยนต์ประเภทต่างๆ

  03.jpg

  ห้องปฏิบัติการ (ศูนย์วิจัยและพัฒนา)

  KINGA ได้จัดตั้งห้องทดลองของตนเองพร้อมอุปกรณ์ทดสอบระดับมืออาชีพ ห้องปฏิบัติการดำเนินการทดสอบซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการทดสอบการพ่นเกลือการทดสอบสมรรถนะการปิดผนึกการทดสอบการสั่นสะเทือนของผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงและปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

  แผนก R & D ของ KINGA อุทิศตัวเองเพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

  04.jpg

  สายการผลิตหม้อน้ำหลอด

  ด้วยสายการผลิตท่อเชื่อมอัตโนมัติความถี่สูงขั้นสูงอัตโนมัติสามารถใช้หลอดขนาดต่างๆได้ที่นี่รวมถึงความกว้าง 16 มม., 18 มม., 22 มม., 26 มม. และ 32 มม.

  ขั้นตอนการผลิตทั้งหมดรวมถึงการป้อนวัตถุดิบการปั้นครึ่งการเชื่อมการปั้นการตรวจจับและการตัดจะกระทำโดยอัตโนมัติในสายการผลิต กำลังการผลิตรายวันสามารถเข้าถึงได้ถึง 4 ตัน

  ในขณะเดียวกันการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและการทดสอบแรงดันระเบิดถูกนำมาใช้เพื่อรับประกันคุณภาพของหลอดที่ผลิต

  05.jpg

  Stamping Workshop

  ติดตั้งเครื่องจักรเกือบ 30 เครื่องสำหรับปั๊มขึ้นรูปรวมถึงปั๊มเครื่องไฮดรอลิกกดตัดกรรไกรและอื่น ๆ เวิร์คช็อปสามารถผลิตชิ้นส่วนปั๊มขึ้นรูปชิ้นส่วนปั๊มขนาดใหญ่และชิ้นส่วนปั๊มแสตมป์ ฯลฯ

  06.jpg

  ศูนย์ประมวลผลแม่พิมพ์

  ศูนย์ประมวลผลประกอบธุรกิจผลิตแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกแม่พิมพ์หล่อและอุปกรณ์ติดตั้ง

  มีศูนย์เครื่องจักรกล CNC แนวตั้ง 3 แห่งและเครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆกว่า 40 เครื่องที่ต้องใช้ในการผลิตแม่พิมพ์รวมถึงฆ้อนคอมพิวเตอร์เครื่องกัดเครื่องบดเครื่องตัดลวด EDM และมิลลิ่งโยก ฯลฯ ระบบ CAD / CAM ที่สมบูรณ์แบบ ได้รับการออกแบบมาเพื่อการออกแบบกระบวนการและกระบวนการผลิตแม่พิมพ์ซึ่งได้รับการออกแบบ 2D และ 3D CAD ของแม่พิมพ์

  07.jpg

  การฝึกอบรมการฉีดขึ้นรูป

  การฉีดขึ้นรูปจะฉีดชิ้นส่วนพลาสติกเช่นแถบป้องกันด้านหน้าและด้านหลังตะแกรงชิ้นส่วนภายในชิ้นส่วนยานยนต์พลาสติกแสงสว่างและอื่น ๆ การประชุมเชิงปฏิบัติการจะติดตั้งเครื่องฉีดพลาสติกประเภทต่างๆตั้งแต่ 80T ถึง 2000T และสามารถฉีดได้ พลาสติกประเภทต่างๆเช่น PC, PMMA, PA, PE, PVC, ABS, AS, PP เป็นต้น

  08.jpg

  บริษัท Warehouse & Shipping Area

  เวลารอคอยของคุณจะสั้นลงเหลือน้อยที่สุดด้วยบริการรวดเร็วของ KINGA

  กุญแจสำคัญคือเราใช้ระบบจัดเก็บช่องเก็บของ VNA ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาระบบโลจิสติกส์สมัยใหม่อย่างรวดเร็วในคลังสินค้าซึ่งเป็นข้อดีของการลดพื้นที่ในการจัดเก็บความเข้มแรงงานและงานในมือที่ลดลง ข้อผิดพลาดในการปรับปรุงระดับอัตโนมัติและการจัดการคลังสินค้าเพิ่มประสิทธิภาพของโลจิสติกและประสิทธิภาพทางสังคมของ บริษัท และอื่น ๆ

  เรารับประกันว่าคุณจะจัดเก็บวัสดุที่เหมาะสมการจัดเตรียมที่สั้นที่สุดและสต็อคที่มีความปลอดภัยเพียงพอ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับชิ้นส่วนรถยนต์ครบถ้วนในเวลาส่งมอบที่สั้นที่สุด

  09.jpg

 • OEM/ODM
  บริษัท ของเรารวบรวมออกแบบการเอารัดเอาเปรียบและการผลิต together.We สามารถออกแบบตัวอย่างใด ๆ และทำให้ด้วยผลิตภัณฑ์ quality.Our สูงเหมาะสำหรับ Japanede อเมริกาและยุโรปขนาดเล็กคันรถจี๊ปรับและ Microbus.and เราสามารถ ออกแบบและผลิตสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ครั้งแรกบริการลูกค้าแรกเป็นหลักการของ บริษัท ของเรา KINGA จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา
  จากกิจกรรมการวิจัยและการพัฒนาล่าสุดเรามุ่งที่จะจัดหาหม้อน้ำที่มีความแม่นยำสูงที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและนักวิเคราะห์ตลาดของเรารวบรวมความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการของตลาดที่แพร่หลายและสิ่งประดิษฐ์ทางเทคโนโลยี นอกจากนี้บุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาของเรายังกระตือรือร้นที่จะค้นหาเทคนิคล่าสุดและดำเนินการทดลองต่างๆเพื่อแสวงหาการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบใหม่

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU KINGA AUTOPARTS MANUFACTURE CO.,LTD.

ผู้ติดต่อ: Ms. Rachel Xu

โทร: 86-20-87815083

แฟกซ์: 86-20-87819013

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)